DV vận tải hàng không

Đăng lúc 14:35:28 19/05/2018

Ngành Vận chuyển hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế.

Chính vì nắm được thị hiếu của khách hàng, GOLDEN TIME Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến các sân bay trong nước như: sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài. Đồng thời, vận chuyển hàng hóa từ các sân bay trong nước đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Southern (CZ), Korea Airline (KE), China Airline (CI), Malaysia Airline (MH), Chicago (ORD), Los Angeles (LAX), Houston (IAH), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG).

Dịch vụ của chúng tôi:

 Vận chuyển từ sân bay đến sân bay.

 Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door)

 Dịch vụ đóng gói.

Với dịch vụ GOLDEN TIME Logistics, giúp quý khác tiết kiệm thời gian giao dịch vì không phải cùng một lúc vừa theo dõi hàng từng chặn và thu xếp với nhiều đối tác. Nhờ vậy, quý khách có thể tập trung thời gian cho công việc chính của mình. Tập trung thời gian, công sức sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của quý công ty.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của GOLDEN TIME Logistics, Quý khách còn được đáp ứng nhu cầu gom hàng từ các kho, bãi, đóng gói hàng hóa, đáp ứng nhu cầu kho bãi cho từng địa điểm mà khách hàng yêu cầu, giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, khác hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 

0355972159

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0355972159