DV vận tải đường bộ

Đăng lúc 14:30:14 19/05/2018

Là một trong những nhà vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng và chi phí hợp lý

Công ty GOLDEN TIME Logistics với đội ngũ nhân viên, lái xe giàu  kinh ngiệm, đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực vận tải dường bộ sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất nhằm mang đến Quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía nam và từ nam ra bắc, đội xe hoạt động 24/24 mỗi ngày sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vận tải từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn. Hàng hóa luôn được đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh chóng và vận chuyển đúng địa chỉ người nhận.

 

- Cung cấp các dịch vụ:

+ Vận chuyển các tuyến phía nam, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.

+ Vận chuyển từ nam ra bắc và ngược lại. 

+ Vận Chuyển hàng đi các tỉnh

+ Vận chuyển các hàng hàng công trình và dự án với thời gian nhanh chóng và chất lượng đáp ứng tiến độ dự án.

+ Vận chuyển nội thành HCM

+ Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây, miền Đông

+ Vận chuyển hàng đi Lào, Campuchia với 2 hình thức Tiểu ngạch và Chính ngạch

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cộng với quy trình đóng và sắp xếp hàng hóa được theo dõi sát sao. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng .GOLDEN TIME Logistics không chỉ cung cấp cho Quý khách nơi nhận vận tải đường bộ nhiệt tình, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý mà còn cả dịch vụ chăm sóc Khách hàng,… giúp quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng không bận tâm tìm nơi gởi hàng và lo lắng về chất lượng vận chuyển. GOLDEN TIME Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất.

 

 

 

 

 

0355972159

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0355972159