Giới Thiệu

GOLDEN TIME là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK tại Việt Nam. Với hệ thống đại lý trên toàn thế giới, GOLDEN TIME cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp - đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp. Dịch vận vận chuyển quốc tế trên hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là một công ty VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.  

Bên cạnh đó, vận chuyển hàng trong nước cũng là một thế mạnh lớn của GOLDEN TIME. Với đa hình thức vận Chuyển: Vận chuyển Hàng Hóa Bằng đường Bộ trong nước: Vận Tải Bắc Trung Nam, Vận Chuyển đường Tàu hỏa, Vận Chuyển đường Hàng không, Vận chuyển hàng bằng đường biển trong nước, Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi, Dịch vụ đóng gói hàng hóa…

GOLDEN TIME luôn trung thành khách hàng với phương châm LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển An toàn vượt trội, Nhanh chóng, Hiệu quả và Tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng an tâm, tập trung tốt nhất vào công việc kinh doanh chính của mình. “DOANH NGHIỆP KINH DOANH, VẬN CHUYỂN CÓ GOLDEN TIME”

0355972159

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0355972159