DV vận tải đa phương thức

Đăng lúc 14:45:17 19/05/2018

Dịch vụ vận tải đa phương thức là sự kết chặt chẽ giữa vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không, phối hợp với việc xếp dỡ, lưu kho, bảo quản, đóng gói, thủ tục hải quan đến điều phối phương tiện thích hợp…

Với mạng lưới đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia và nền tảng vững chắc thông qua các hợp đồng đã ký kết với các hãng tàu, hãng hàng không cùng với đội ngũ vận tải nội địa bằng đường bộ chuyên nghiệp, GOLDEN TIME Logistics cam kết đáp ứng được các yêu cầu của chủ hàng trong nước và quốc tế.

Kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn các phương thức vận tải như: Vận chuyển đường bộ, Vận chuyển đường biển, Vận chuyển đường hàng không, Vận chuyển đường sắt,.. kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, chúng tôi đã thực hiện những lô hàng, dự án với đòi hỏi khắt khe của nhiều công ty đa quốc gia. Chính vì vậy GOLDEN TIME Logistics luôn nắm được thị hiếu của khách hàng, nhằm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển GOLDEN TIME Logistics , bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. GOLDEN TIME Logistics chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

0355972159

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0355972159